Tin tức

Toyota Biên Hòa nhận chứng chỉ BP KODAWARI

Toyota Biên Hòa – chi nhánh Bình Dương ( TBH – BD) đã vượt qua kỳ đánh giá cấp chứng chỉ BP Kodawari về dịch vụ sửa chữa thân xe và sơn dành cho Đại lý do Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) và Toyota Châu Á – Thái Bình Dương (TMAP) thực hiện. TBH – BD là một trong 2 Đại lý ở Việt Nam được triển khai thử nghiệm và là đại lý đầu tiên đáp ứng tất cả các tiêu chí của chương trình.

BP Kodawari là chương trình hoàn toàn mới được TMC giới thiệu năm 2012 với mục đích cải thiện chất lượng sửa chữa thân xe và sơn và giao xe đúng hẹn, bao gốm 67 hạng mục được kiểm tra và đánh giá.

“Kodawari” trong tiếng Nhật có nghĩa gần như là “sự chân thành, tập trung một cách kỹ lưỡng vào những gì bạn đang làm, với mục tiêu là làm cho nó trở nên hoàn hảo”.

Tập đoàn Toyota Nhật Bản đã chuyển hóa tinh thần Kodawari vào từng ngõ ngách của hoạt động thông qua bộ tiêu chuẩn đồng sơn - BP Kodawari nhằm mang đến chất lượng ưu việt và sự hài lòng khách hàng vượt xa mong đợi.

Để đạt được chứng chỉ này, đại lý bắt buộc phải trải qua hơn 67 tiêu chuẩn khắt khe từ quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, kiểm soát tiến độ cho từng công đoạn sửa chữa và quan trọng nhất là tạo nên một văn hóa làm việc luôn luôn cải tiến và thiết lập chu trình cải tiến để nâng cao chất lượng hoạt động… Đây thực sự là một thử thách cho đại lý nếu muốn đạt được.

Là 1 trong số rất ít đại lý Toyota trên toàn quốc nhận được chứng chỉ danh giá này, Toyota Biên Hòa rất vui mừng và xem đây là một bước tiến mới trong hoạt động dịch vụ sau bán hàng. Cùng với Toyota Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn là những giá trị gia tăng hữu ích.

Chúng tôi muốn khách hàng đến với Toyota Biên Hòa không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà còn là sự an tâm trên mọi nẻo đường.

Tin tức khác

10 Ô TÔ BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI ĐẦU NĂM 2020

Trong hai tháng đầu 2020, sản phẩm ăn khách nhất là Toyota Corolla, cũng là xe bán chạy nhất thế giới trong 2019.

TOYOTA VIOS 2020: “NGÔI VƯƠNG” TRÊN ĐƯỜNG ĐUA

Toyota Vios 2020 đã được thương hiệu Nhật Bản bổ sung và nâng cấp thêm một số trang bị tiện nghi giúp khách hàng có những trải nghiệm mới với "ông vua" doanh số này. Liệu những...

QUÀ TẶNG SẺ CHIA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG BẢO DƯỠNG

Để chung tay hỗ trợ khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh Covid – 19, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng đại lý Toyota Biên Hòa thực hiện chương trình...

QUÀ TẶNG SẺ CHIA TỪ TOYOTA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG 4

Ấm lòng mùa dịch - Quà tặng sẻ chia: Để chung tay hỗ trợ khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh Covid – 19 đồng thời nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 25 năm...

Bảng giá xe Toyota Biên Hòa

Bảng giá xe Toyota cập nhật mới nhất bao gồm giá của: Toyota Wigo, Toyota Rush, Toyota Yaris, Toyota Vios,...